Bàn ghế ăn gỗ Sồi thiết kế đơn giản, hiện đại

Bàn ăn gỗ sồi với trào lưu sử dụng bàn ăn gỗ sồi ngày càng rộng rãi, mọi người giới thiệu nhau sử dụng vì những đặc điểm nổi trội của gỗ sồi. Công ty nội thất Toàn Cầu  sử dụng gỗ sồi cao cấp này để sản xuất nhiều sản phẩm  khác nhau cho phòng khách, phòng ngủ như: bàn ghế gỗ sồi, giường ngủ gỗ Sồi…

Theo xu hướng hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để xây dựng trong nhà, các sản phẩm nội thất trong nhà, đóng thuyền và sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi Trắng còn được sử dụng làm dụng cụ cho ngành nông nghiệp & và nội thất trong nhà. Các mẫu bàn ghế ăn gỗ Sồi của Toàn Cầu luôn nhận được phản ứng tích cực của đông đảo người tiêu dùng thông thái hiện nay. Dưới đây là các mẫu bàn ăn gỗ Sồi bán chạy nhất của nội thất Toàn Cầu thời gian vừa qua.

 

Bàn ghế phòng ăn - bàn ghế ăn đẹp (1)
Bàn ghế phòng ăn dành cho 6 người

Bộ bàn ghế ăn dành cho 6 người với thiết kế đơn giản. Chiếc bàn ăn được thiết kế lạ mắt với bốn chân gỗ có bề mặt hình tam giác độc đáo. Bề mặt sản phẩm được dán veneer đẹp mắt làm nổi bật sự sang trọng của sản phẩm.

Bàn ghế phòng ăn - bàn ghế ăn đẹp (2)
Bàn ghế phòng ăn dành cho 4 người

Bàn ghế ăn gỗ sồi có nhiều đặc tính và chức năng đặc biệt, nhất là xét đến độ bền thời gian sử dụng dài… Ngoài ra gỗ sồi là loại gỗ tự nhiên, các loại gỗ sử dụng làm bàn ăn đã qua xử lý giúp tăng độ bền và đẹp của sản phẩm cho không gian nội thất phòng bếp. Các mẫu bàn ghế ăn gỗ Sồi luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả những người khó tính nhất

 

Bàn ghế phòng ăn - bàn ghế ăn đẹp (3)
Bàn ghế phòng ăn gỗ Sồi nhập khẩu

Bộ bàn ghế ăn cho không gian bếp thêm ấm cúng được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp chất lượng cao, với mặt kính bàn ăn dày, chịu lực, chống xước dễ dàng làm sạch và lau chùi. Các mẫu thiết kế bàn ghế ăn mới lạ cho phòng bếp của bạn thêm phần sang trọng và tiện nghi hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *