Mẫu bàn ghế ăn hiện đại ưa chuộng nhất

Mẫu bàn ghế ăn hiện đại – Nhắc đến phòng bếp ngoài nội thất tủ bếp dùng để nấu ăn, không thể thiếu được bộ bàn ghế ăn để phục vụ các thành viên trong gia đình có những bữa ăn ngon nhất. Bộ bàn ghế phòng ăn góp phần tạo nên một không gian bếp hoàn hảo nhất. Đó là lý do tại sao mỗi gia đình đều phải sắm một bộ bàn ăn ưng ý, hiện đại nhất.

Mẫu bàn ghế ăn hiện đại ưa chuộng nhất

Bộ bàn ăn thông minh thiết kế theo kiểu hình tròn, chất liệu bàn làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ Sồi. Bộ ghế thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau, ghế màu trắng và ghế màu vàng tạo nên sự trẻ trung, chân ghế làm bằng chất liệu Inox mạ sơn chống gỉ, mặt ghế ngồi làm bằng nhựa cứng siêu bền.

Mẫu bàn ghế ăn hiện đại ưa chuộng nhất

Bộ bàn ăn hiện đại dành cho bốn người, bàn được làm bằng gỗ công nghiệp đã qua sử lý tẩm sấy, độ bền gỗ tốt nhất, đảm bảo phù hợp với khí hậu Việt Nam, gỗ không bị cong vênh hay mối mọt, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bốn ghế được thiết kế cách điệu, chân ghế làm bằng Inox không gỉ, mặt ghế ngồi và tựa làm bằng nhựa cao cấp màu trắng.

Mẫu bàn ghế ăn hiện đại ưa chuộng nhất

Bộ bàn ghế thiết kế hình chữ nhật, gồm một bàn ăn và bốn ghế ngồi, ghế được thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng, dưới mặt ghế ngồi được lót một tấm đệm mang màu vàng  nhẹ nhàng, hấp dẫn, tạo sự thoải mái khi ngồi. Chân ghế làm bằng Ionx cao cấp, sơn một lớp trống gỉ mang màu trắng sữa nhẹ nhàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *