Cẩm nang bạn cần nhớ khi lựa chọn mau giuong tang cho trẻ ĐẸP -CHẤT

Để kích thích trí tưởng tượng của trẻ cũng như những tạo được tính gọn gàng ngăn nắp, tự lập cho trẻ thì nhiều gia đình đã cho bé cuộc sống riêng đó là một căn phòng lộng lẫy nhiều màu sắc cùng với mau giuong tang đẹp đang là xu hướng phổ biến của nhiều gia đình hiện nay.

Xem thêm:

Đặc biệt với mau giuong tang cho trẻ phù hợp sẽ mang lại nhiều tiện ích bất ngờ nhất, giúp trẻ phát huy hết khả năng cũng như tạo cho trẻ đức tính tốt ngay khi còn nhỏ. Vì vậy, với không gian phòng ngủ thì cha mẹ cũng cần cho trẻ những chiếc giường đáng yêu để trẻ thỏa sức hòa mình vào không gian trẻ thơ ngộ nghĩnh ấy. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế cho trẻ những chiếc giường tầng đáng yêu nhất, phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Kết cấu mau giuong tang

Khi mua mau giuong tang cho trẻ em thì bạn cần chú ý những điểm sau như bề mặt thành giường, thang giường cần phải được bào sao cho thật nhẵn bóng. Các đầu trục và góc cạnh phải được bo tròn để thiểu tối đa đau đớn trong quá trình va chạm. bên cạnh đó phải không có những đồ sắc nhọn sẽ làm trẻ bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

mau giuong tang

Khi chọn mau giuong tang trẻ em  cha mẹ cần lưu ý về khoảng cách giữa 2 tầng cách nhau phải khoảng 1m hoặc 1m2 để đảm bảo bé bên dưới không đập, chạm đầu vào thành giường bên trên mỗi sáng thức dậy, hay khi vui chơi. Nếu va đập nhiều sẽ ảnh hưởng đến bộ não của trẻ, gây tụ máu, không tốt cho sức khỏe của trẻ.

mau giuong tang

Đặc biệt là hàng rào trên khu vực tầng 2 phải cao, khoảng cách giữa các thanh lý tưởng để đảm bảo rằng bé không bị lọt xuống dưới hoặc lăn qua thành lúc ngủ. vì nhiều khi trẻ ngủ vẫn còn gác, cựa quậy nên đôi khi trong lúc ngủ vô ý thức trẻ bị lăn xuống giường, gây tác động mạnh đến thân thể của trẻ, bị gãy xương, gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

Màu sắc mau giuong tang

mau giuong tang

Với màu sơn thì phải sáng, nước sơn cũng phải mịn, bên cạnh đó thì không có mùi vì với nhiều chiếc giường mới vẫn còn mùi của nước sơn công nghệ cao, sẽ gây hại cho sức khỏe của trẻ, nên vậy cha mẹ cần chọn những mẫu giường gỗ đẹp không chứa chất độc hại, mùi khó chịu để đảm bảo sức khỏe của bé.

Thành giường mau giuong tang

mau giuong tang

Một lưu ý nữa đó là thang giường và thành giường được khóa chặt với nhau bằng mộng giường để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. do vật cha mẹ nên lựa cho cho trẻ những chiếc giường như ý để đảm bảo an toàn cho trẻ. Lựa chọn chiếc mau giuong tang trẻ em  phải được chuẩn bị kỹ càng, tránh qua lao sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến với sức khỏe của trẻ.

Độ tuổi mau giuong tang

mau giuong tang

Độ tuổi để cho trẻ nằm giường tầng là rất cần thiết, không phải trẻ nào cũng được nằm giường tầng, bởi vì khi trẻ bé quá thì việc nằm giường tầng sẽ gây ra rất nhiều mối nguy hiểm cho trẻ, vì vậy lứa tuổi để trẻ nằm được giường tầng đó là cha mẹ nên để trẻ lớn hơn 6 tuổi, khi ấy trẻ cũng bắt đầu đi học và bắt đầu được học hỏi từ bạn bè và từ thế giới xung quanh giúp bé sẽ nhận ra được nhiều điều bổ ích, đồng thời cũng dần ý thức được những hành động của mình. Do vậy mà khi trẻ bé quá thì cha mẹ không nên cho bé ngủ giường tầng.

Kết hợp giường và đệm

mau giuong tang

Còn lưu ý cần quan tâm nữa mà các mẹ nên chú ý đó là việc kết hợp giường tầng với chiếu, cha mẹ nên dùng chiếu cói hoặc nệm mỏng vừa phải để đảm bảo được độ thông thoáng cũng như không cao vượt quá thành bao của giường đảm bảo tối đa  độ an toàn cho các bé. Để khi ngủ trẻ không bị lăn xuống đất. Hoặc nếu như bạn muốn thiết kế riêng cho bé nhà mình thì có thể đặt thiết kế giường tầng cho bé theo yêu cầu, hoặc để không tốn thời gian và tiền bạc thì bạn nên làm rào chắn cao hơn để đảm bảo độ an toàn cho bé nhé.

Độ chắc chắn

mau giuong tang

Cuối cùng hãy sau khi lắp đặt xong, bạn nên lắc mạnh chiếc giường để đảm bảo rằng nó không bị lung lay hay long ốc trước khi cho bé đi sử dụng. vì khi nếu không chắc chắn những thanh này có thể rung lắc và rơi ra ngoài, khi chơi trẻ sẽ hoạt động mạng trên những chiếc giường này, sẽ gây ra những mối nguy hiểm không thể lường trước được nếu như bạn không kiểm tra kỹ những chiếc giường này.

mau giuong tang

Trên đây là những gì mà chúng tôi lưu ý đến các bậc phụ huynh chọn được những mau giuong tang đẹp, hợp với trẻ nhất, mong rằng qua bài viết này sẽ những kiến thức bổ ích mà bạn đang đi tìm bấy lâu nay. Có gì thắc mắc bạn xin liên hệ chúng tôi- Nội Thất Toàn Cầu sẽ giúp bạn đạt được những ước muốn thành hiện thức. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu giường trẻ em giá rẻ thì bạn hãy đừng rời mắt với những mẫu thiết kế giường cho bé của chúng tôi, chúc bạn sẽ tìm được những mẫu giường đẹp và chất lượng nhất.

Tiếp theo: