Gia chủ nên kê giường ngủ như thế nào để tài lộc và phong thủy nhất ?

Một câu hỏi mà rất nhiều gia chủ quan tâm  đó là nên kê giường ngủ như thế nào cho hợp lý và lựa chọn hướng nào cho hợp phong thủy  đặc biệt là thuận lợi trong việc làm ăn và trong cuộc sống.

Đặt giường ngủ hợp phong thủy
Đặt giường ngủ hợp phong thủy

Dưới đây Nội thất Toàn Cầu xin giới thiệu với bạn một vài mẹo kê giường ngủ đúng cách để giúp cho gia chủ phát tài và gia đình ngày càng sung túc hơn nhé!

Đặt giường ngủ như thế nào phù hợp nhất
Đặt giường ngủ như thế nào phù hợp nhất

Hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng bộn bề, con người sẽ nghĩ đến những điều giản dị nhất là được trở về với mái ấm, với căn phòng và chiếc giường của mình để được nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Ngoài việc một chiếc giường ngủ đẹp, sang trọng, thoái mái nhất. Hơn thế nữa những năm trở lại đây các gia chủ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến cách đặt giường ngủ trong phòng như thế nào cho hợp phong thủy và thuận lợi trong việc làm ăn.

 Chọn hướng và vị trí nên kê giường ngủ như thế nào cho hợp lý?

Có thể nói trong phong thủy hướng giường ngủ rất được coi trọng . Một căn phòng ngủ với hướng phong thủy tốt sẽ mang lại sức khỏe và vận may trong cuộc sống cho gia chủ. Chính vì thế lựa chọn hướng và vị trí nên kê giường ngủ như thế nào cho hợp lý là điều rất nhiều người quan tâm.

Cách kê  giường mang lại tài lộc
Cách kê giường mang lại tài lộc

Nên kê giường ngủ tựa sát vào tường

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi và tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia đình bạn chính vì thế bạn nên kê hướng đầu giường tựa sát vào tường để khi ngủ tạo cảm giác an toàn và trọn giấc nhất cho gia chủ.

Nên kê giường vào sát tường
Nên kê giường vào sát tường

Tuy nhiên không phải tường nào cũng kê được giường ngủ mà nếu gia chủ kê vào tường nhà bếp hoặc phòng tắm thì sẽ ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe, cụ thể là sẽ làm suy giảm trí nhớ và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc.

Không nên kê giường theo hướng Tây

Có thể nói đầu giường là nơi quan trọng nhất,vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng hướng kê gìường sao cho hợp phong thủy căn phòng và tốt nhất cho gia chủ.

Kê giường theo hướng nào phù hợp nhất
Kê giường theo hướng nào phù hợp nhất

Nếu bạn kê giường theo hướng Tây rất có thể sẽ ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, vì lúc sự ảnh hưởng của địa từ khiến máu dồn lên não nhiều hơn tạo ra cảm giác stress và khó ngủ hơn. Một giải pháp cho bạn đó là hãy nằm xoay người lại hoặc đổi hướng để đảm bảo sức khỏe.

Đầu giường không được để quá sát với cửa sổ

Như chúng ta đã biết giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người, một ngày chúng ta không ngủ đủ giấc sẽ cảm thấy mệt mỏi và hiệu quả công việc giảm xuống.

Đặt giường xa cửa sổ tốt cho giấc ngủ
Đặt giường xa cửa sổ tốt cho giấc ngủ

Chính vì thế điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ là kê đầu giường để quá sát với cửa sổ, những yếu tố bên ngoài tác động vào sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, khiến cho bạn hay tưởng tượng rằng có người nhìn mình và có cảm giác không an toàn, dễ gặp phải tình trạng giật mình hoặc ảo giác.

Cách kê giường phù hợp phong thủy
Cách kê giường phù hợp phong thủy

Ngoài ra việc kê giường gần quá với cửa sổ sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết, như ánh nắng, hay trời mưa. Mặc dù đã có cửa sổ nhưng những yếu tố bên ngoài cũng tác động rất lớn đến giấc ngủ của bạn. Vì vậy tốt nhất là gia chủ nên để cách xa cửa để đảm bảo giấc ngủ được trọn vẹn nhất.

Không nên kê đầu giường hướng ra cửa ra vào

Việc kê giường ngủ quay đầu ra đường ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của gia chủ. Vì cửa ra vào là nơi có nhiều người đi lại vì thế nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự an toàn của gia chủ.

Không kê giường hướng ra cửa
Không kê giường hướng ra cửa

Một giải pháp tốt nhất đó là gia chủ có thể di chuyển kê giường theo một hướng khác để đảm bảo cho phong thủy và vận mệnh của mình.

Điều cấm kỵ khi đặt gương đối diện đầu giường

Gương là vật dụng khi đặt trong phòng ngủ khá kỵ và hạn chế vị trí, vì vậy bạn nên lựa chọn đặt gương sao cho phù hợp với phong thủy đặc biệt là tránh đặt gương đối diện đầu giường.Đặt gương đối diện đầu giường tạo cảm giác sợ hãi và  giật mình mỗi khi thức dậy và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Kê giường như thế nào phong thủy nhất
Kê giường như thế nào phong thủy nhất

Điều này sẽ thường gặp ở những chung cư nhỏ hẹp và muốn tiết kiệm diện  tích nhưng vô hình dung lại rơi vào điều cấm kỵ và làm giảm phong thủy của căn phòng. Nếu gia chủ vô tình hoặc lỡ đặt đối diện giường ngủ rồi thì cách khắc phục tối ưu nhất là có thể di chuyển hoặc đặt sang ngang bên giường mà bạn nằm sẽ mang lại một không gian căn phòng tươi sáng và sức khỏe gia đình bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều .

Không nên kê giường đối diện gương
Không nên kê giường đối diện gương

Vị trí và hướng kê giường ngủ tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy tốt  sẽ mang lại sức khỏe và sự thành bại của gia chủ trong công việc và kinh doanh. Vì vậy mỗi một gia chủ nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định kê giường ngủ cho phòng ngủ của mình một cách hợp phong thủy nhất.

Kê giường đúng cách cho phong thủy
Kê giường đúng cách cho phong thủy

Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ nên kê giường ngủ như thế nào để tài lộc và hợp phong thủy với gia chủ nhất của Nội thất Toàn Cầu sẽ giúp cho bạn và gia đình có được một phòng ngủ tràn đầy sinh lực và hoàn hảo nhất.

<<<<Có thể bạn quan tâm>>>>

Giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh – cách hóa giải đơn giản mà vô cùng hiệu quả

Nên đặt giường ngủ theo hướng nào mới mang đến nhiều tiền tài?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *