Thiết kế nội thất giá rẻ cho căn hộ chung cư

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng  được nâng cao. Chính vì vậy mà chúng ta quan tâm thường xuyên và chú trọng hơn đến chất lượng cuộc sống của mình. Trong đó, ngôi nhà giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo không gian sống riêng tư của mỗi người. Việc thiết kế nội thất giá rẻ cho căn hộ chung cư càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm :

 

Tuy vậy, cách thiết kế nội thất ra sao cho phù hợp lại là vấn đề không hề đơn giản. Bởi nếu không có sự khéo léo thì chắc chắn bạn sẽ không tạo được cho gia đình mình một không gian sống thoải mái,tiện nghi.

Thiết kế nội thất giá rẻ phòng khách nhà chung cư

Việc thiết kế nội thất giá rẻ phòng khách nắm giữ vai trò rất quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đến bề mặt không gian chính của ngôi nhà và tạo ấn tượng tốt đối với khách đến chơi nhà. Nội thất phòng khách bao gồm bàn ghế, kệ để ti vi,  rèm cửa, đồ trang trí phong thủy… tạo nên một tổng thể hài hòa trong cấu trúc căn phòng. Khi bày trí đồ nội thất chung cư, bạn nên biết cách sắp xếp sao  cho vừa tiết kiệm được không gian phòng khách, vừa tạo nên sự bắt mắt và tiện nghi hơn cả.

Chọn bộ bàn ghế cho nhà chung cư, bạn nên chọn bộ bàn ghế gỗ salong có màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng như màu trắng thanh khiết hay tao nhã. Hoặc có thể là màu vàng sang chảnh. Bộ bàn ghế được xếp theo dạng hình chữ U hoặc L. Kết hợp với việc đặt bộ bàn ghế, bạn nên đặt kệ để tivi có khoảng cách nhất định, đủ thoáng và rộng đến tầm mắt người nhìn.Ngoài ra,,thiết kế phòng khách chung cư rèm treo cửa có vai trò là che chắn ánh sáng nên cần được treo ở vị trí gần cửa sổ để tránh sự đơn điệu cho căn phòng cũng như tôn thêm màu sắc cho căn phòng.

Thiết kế nội thất giá rẻ phòng ngủ nhà chung cư

Nếu như phòng khách luôn tạo ấn tượng nhất định đến khách đến chơi nhà thì phòng ngủ lại là nơi để chúng ta có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập, lao động đầy mệt mỏi. Chính bởi vậy, phòng ngủ không chỉ cần được thoải mái, tạo được những phút giây thư thái cho chính bạn mà còn phải có nội thất đẹp. Nội thất của phòng ngủ bao gồm những yếu tố và kết cấu như bàn phấn trang điểm, tủ đựng quần áo, bàn phấn trang điểm. Khi sắp xếp và thiết kế nội thất chung cư tất cả món đồ nội thất này, bạn nên chú ý đến vị trí và khoảng cách giữa những món đồ để sắp xếp sao cho có sự hợp lí nhất. Nếu căn phòng của bạn nhỏ thì nhất thiết những món đồ nội thất phải có sự cân xứng  và tạo nên cấu trúc đơn giản nhưng tiện lợi cho người sử dụng.

Bạn nên đặt chiếc giường ngủ ở vị trí gần góc tường bên cạnh kệ trang điểm. Kệ trang điểm không nên được đặt đối diện với lối cửa ra vào và quay đầu vào bên trong giường ngủ bởi nó ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy không tốt cho người dùng.

Như vậy, với cách bày trí, thiết kế nội thất giá rẻ phòng ngủ cho căn hộ chung cư hạn chế về diện tích như trên, chắc chắn bạn sẽ có được cho riêng mình một thế giới sống đầy tiện nghi và hiện đại, tiết kiệm tối giản không gian nhất.

Tiếp theo :

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *