Thiết kế và thi công gói nội thất chung cư – cần có sự cảnh giác

Bạn mới sở hữu một căn hộ chung cư? Nhưng bạn lại chưa biết thiết kế như thế nào cho căn hộ của mình? Nếu bạn đang nghĩ đến việc thiết kế và thi công gói nội thất chung cư thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những hiểu biết nhất định về loại hình này nhé.

Xem thêm:

1. Khó tìm kiếm thông tin khi chia nhỏ công trình

Để thiết kế và thi công gói nội thất chung cư có rất nhiều công đoạn khác nhau, do đó mỗi phần việc lại được giao một đơn vị hay một cá nhân nào đó đảm nhận. Điều này đã dẫn đến tình trạng khóc dở mếu dở khi bắt tay vào thi công.

Lưu ý khi chọn công ty thiết kế trọn gói 

Lí do gây nên tình trạng này thì hoàn toàn đơn giản đó là việc có quá nhiều thầu phụ cùng tham gia vào quá trình hoàn thiện căn hộ chung cư. Có thể kể đến một số cái tên như: đội thợ điện nước, đội thợ cửa cầu thang, đội thợ quét sơn, đội dọn dẹp,…Vì những lí do trên mà công trình trở nên trì trệ hơn, mất rất nhiều thời gian, công sức cho gia chủ.

2. Hậu quả khi tìm phải công ty không uy tín

Như đã nói ở trên, chia nhỏ gói nội thất chung cư sẽ khiến cho việc thi công trở nên khó khăn và mất thời gian hơn rất nhiều. Thế nhưng nếu bạn dùng gói nội thất chung cư nhưng lại chọn phải công ty không uy tín thì hậu quả cũng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng công trình.

Cần chọn công ty uy tín để thi công 

Những công ty không uy tín thướng không biết quản lý, sắp xếp các đội thợ của mình, khiến cho tiến độ thi công bị đình trệ, thời gian thi công có thể kéo dài dẫn đến chậm tiến độ, không đảm bảo được chất lượng công trình.

3. Những thiệt hại từ vật tư, thiết bị

Thực tế có rất nhiều người chỉ vì tiếc tiền thuê kiến trúc sư mà đã lên mạng tự nghiên cứu để tìm ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ  rồi áp dụng với nhà chung cư của mình. Nhưng đến khi thuê thợ tới thi công gói thiết kế nội thất chung cư mới biết số tiền dự định mua vật liệu xây dựng tăng lên rất nhiều so với dự định ban đầu. Nếu không biết cân đối sẽ dẫn đến hao hụt vốn, chi phí thi công gói nội thất chung cư có thể tăng lên gấp đôi hoặc nhiều hơn.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại 

4. Lời khuyên

Để tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc thi công gói nội thất chung cư  bạn cần chọn được công ty thiết kế kiêm thi công nội thất trọn gói bởi:

  • Thuê theo gói sẽ tiết kiệm hơn so với việc tách nhỏ công trình
  • Quản lý công trình tốt
  • Chịu trách nhiệm, nghiêm khắc sửa chữa nếu công trình có bất cứ sai sót nào xảy ra
                                                 Đến với Nội thất Toàn Cầu để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong thiết kế 

Hiện Nội thất Toàn Cầu đang là một công ty có uy tín hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất. Với gói nội thất chung cư, công ty đã và đang triển khai rất nhiều công trình ở cả miền Bắc và miền Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Trên đây là những lưu ý và lời khuyên khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất gói thiết kế nội thất chung cư , mong rằng sẽ giúp bạn có được ngôi nhà ưng ý!

Xem thêm:

Mẫu thiết kế ghế sa lông hiện đại và sang trọng

mẫu thiết kế sofa hiện đại và hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *